Lịch sử hình thành phát triển công ty

Công ty TNHH Thiết bị PC&CC Hà Nội được UBND thành phố Hà Nội cấp giấy phép thành lập số : 3756 GP/TLDN ngày16/10/1998 và được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép Đăng ký kinh doanh số : 046797 ngày 22/10/1998 (Đăng ký thay đổi lần thứ 17 ngày 11/11/2015). Ngày đầu mới thành lập, Chúng tôi gặp không ít khó khăn về tài chính, nguồn nhân lực, đối tác, bạn hàng ít, nhưng nhờ sự quyết tâm và đồng lòng của cả tập thể , Công ty chúng tôi đã vượt qua khó khăn, thử thách để phấn đấu vươn lên.  Trải qua 17 năm xây dựng, Công ty chúng tôi đã từng bước trưởng thành về nhiều mặt.

  

- Về sản xuất kinh doanh : Công ty chúng tôi được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh các lĩnh vực chính sau:

+ Tư vấn thiết kế, thiết kế;

+ Cung cấp vật tư thiết bị, thi công các hệ thống báo cháy chữa cháy, chống sét, chống đột nhập cho các công trình dân dụng, công nghiệp và an ninh quốc phòng;

+ Nhập khẩu, kinh doanh các loại xe chữa cháy, xe cứu hộ cứu nạn, xe có động cơ khác và các phương tiện PCCC, chống sét, cứu hộ cứu nạn;  

+ Thiết kế, chế tạo phương tiện PCCC, lắp ráp xe chữa cháy, bảo dưỡng, sửa chữa , thay thế vật tư, thiết bị đã cung cấp.

- Về bộ máy tổ chức: Những ngày đầu mới thành lập, Công ty chỉ có 10 cán bộ, nhân viên. Trải qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, Công ty đã có bước phát triển vượt bậc, đã hoàn thiện được bộ máy tổ chức với đầy đủ các phòng nghiệp vụ sản xuất kinh doanh, tài chính kế toán, Hành chính và tổ chức nhân sự. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, chuyên môn nghiệp vụ được tuyển chọn bổ sung với gần 100 người gồm: Tiến sỹ, kỹ sư PC&CC, cơ khí, điện, cấp thoát nước, xây dựng, bảo hộ lao động, kiến trúc sư, cử nhân tài chính, kế toán, thương mại, ngoại ngữ …

 - Về năng lực tài chính:  Doanh thu trong 03 năm gần đây năm sau cao hơn năm trước và bình quân đạt trên 350 tỷ đồng/năm. Công ty chúng tôi đã hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước và thực hiện đầy đủ các chế độ bảo hiểm, nghỉ ngơi, thai sản và các chế độ khác đối với người lao động.

- Về Những kết quả đã đạt được trong thời gian qua: Trong công tác thiết kế, đã thiết kế và lập hồ sơ thiết kế cho hàng trăm công trình thuộc các lĩnh vực khác nhau trong đó có nhiều công trình có giá trị lớn về kinh tế, công trình thuộc các cơ quan Đảng, Nhà nước như Trung tâm hội nghị quốc gia, nhà Quốc hội Lào, Nhà làm việc của các cơ quan đảng ở Trung ương. Trong lĩnh vực thi công: Đã thi công nhiều công trình trọng điểm như: Hội trường Trung ương Đảng, Trụ sở Bộ tài chính, Trung tâm thông tấn Quốc gia, Nhà làm việc các Ban Đảng, chợ, trung tâm thương mại và nhiều tổ hợp chung cư cao tầng. Trong lĩnh vực kinh doanh: Hàng năm đã nhập khẩu và cung cấp ra thị trường  hàng trăm xe chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, xe đặc chủng phục vụ công tác an ninh, quốc phòng và nhiều loại mặt hàng báo cháy, chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, chống sét, chống đột nhập…Về lĩnh vực sản xuất, Công ty chúng tôi đã cải tạo, lắp ráp được các loại xe chữa cháy trong đó có xe chữa cháy công nghệ cao(CAFS), các loại bình chữa cháy, trụ, họng nước chữa cháy, tủ phượng tiện chữa cháy…

- Về đối tác khách hàng: Công ty chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ khách hàng tiềm năng để cung cấp sản phẩm do Công ty sản xuất, nhập khẩu thuộc các ngành Xây dựng, Lâm nghiệp, Bưu chính viễn thông, Y tế, Giao thông vận tải và đặc biệt là các đơn vị Công an, Cảnh sát PCCC ở Trung ương và 63 tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương, các quân, binh chủng thuộc Bộ Quốc phòng. Về đối tác cung cấp hàng hóa, song song với các đơn vị cung cấp hàng được sản xuất trong nước, Công ty chung tôi đã xây dựng mối quan hệ với các hãng sản xuất phương tiện chữa cháy có uy tín, kinh nghiệm với dây chuyền sản xuất thiết bị báo cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ đồng bộ, hiện đại trên thế giới và là đại lý chính thức tại Việt Nam cho nhiều hãng uy tín trên thế giới như: Thiết bị của hệ thống báo cháy tự động của hãng Hochiki, Nhật Bản; Ampac của UK; Chung Mei, Đài Loan; Notifier, USA; Naffco, Ả rập, Vesda, Anh. Xe chữa cháy, CHCN của Hãng Rosenbauer, cộng hòa Áo; Dongfeng, Trung Quốc; Huyndai, Raotech, NamYoung, Hàn Quốc. Máy bơm chữa cháy của Hãng Tohatsu, Shibaura, Nhật Bản; Ture, Varisco, Italia. Các thiết bị chữa cháy và CHCN của các Hãng Sri, Malaixia; Shilla, Hàn Quốc; Riveria, Singapore; Shield, Anh; Husquavarna, Thụy Điển; Shigematsu, Nhật Bản; Chematron, Tyco, waterous, USA; Zhean, Trung Quốc…Các Hãng này đã và đang là đối tác tiềm năng của Công ty chúng tôi.  

- Với những kết quả đạt được nêu trên, thời gian qua, Công ty chúng tôi đã được nhiều cấp, ngành khen thưởng như bằng khen của Bộ tài chính, Tổng Cục thuế, Tổng Công ty Vinaconex, Thông tấn xã Việt Nam…

- Trong thời gian tới, Công ty chúng tôi làm mới chiến lược kinh doanh đáp ứng với tình hình mới. Chiến lược chăm sóc khách hàng với thái độ phục vụ tận tình chu đáo, thực hiện phương châm: “Khách hàng là thượng đế”, coi trọng các đối tác như nhau, không phân biệt khách hàng lớn, nhỏ, gần, xa. Về quan điểm phục vụ, đảm bảo chữ “TÍN” về chất lượng, tiến độ thực hiện. Đối với những khách hàng có khó khăn về vốn, Công ty thực hiện chính sách ưu tiên “ Cấp hàng trước, chuyển tiền sau”. Tìm nguồn hàng mới, giá cả cạnh tranh, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường và PCCN. Thực hiện chế độ chuyển giao công nghệ, chế độ bảo hành, bảo trì hiệu quả miễn phí với thời gian nhanh nhất. 

- Về chất lượng hàng hóa, Công ty chúng tôi tiếp tục phấn đấu để giữ vững Tiêu chuẩn  chất lượng Quốc gia TCVN ISO 9001: 2008.

- Nhân dịp kỷ niệm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh mồng hai tháng chín, Công ty chúng tôi vinh dự được Quận ủy Ba Đình ra quyết định thành lập Chi bộ và hôm nay lại được Công đoàn , Đoàn thanh niên Quận cho phép thành lập tổ chức Công đoàn, Ban nữ công và Chi đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí minh. Sự kiện này giúp Công ty chúng tôi lần đầu tiên có một bộ máy lãnh đạo đầy đủ bao gồm tổ chức Đảng, Chính quyền và các đoàn thể quần chúng trong một doanh nghiệp ngoài quốc doanh. Điều đó sẽ giúp Công ty chúng tôi định hướng và đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn, hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế cho Nhà nước, tích lũy để phát triển Công ty và góp phần nâng cao cuộc sống ngày càng cao cho người lao động trong thời đại mới.

                                                                                               

Premium Joomla Templates