Lượt truy cập:
000005144

CUNG CẤP MÁY BƠM CHỮA CHÁY TẠI HÀ NỘI

CUNG CẤP MÁY BƠM CHỮA CHÁY CHÍNH HÃNG UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI.

Những ngày qua, trên địa bàn thành phố Hà Nội liên tiếp xảy ra hàng loạt các vụ cháy lớn, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Tại chung cư, nhà hàng hay khu dân cư, chỉ cần một người, một nhà vô ý thức, hành động bất cẩn có thể khiến nhà hàng, quán hát hay hàng loạt ngôi nhà và tài sản bị cháy rụi, nghiêm trọng hơn là tính mạng con người. Vì vậy bên cạnh việc nâng cao ý thức và kiến thức cho người dân về an toàn phòng cháy chữa cháy hoặc các kỹ năng cần thiết thì việc chú trọng vào lắp đặt các hệ thống chữa cháy cũng cần được quan tâm, đặc biệt là các hệ thống PCCC ở các xưởng sản xuất, khu công nghiệp, kho hàng hóa hóa chất, bông, vải, nhà cao tầng, văn phòng, khu chung cư... thì vấn đề này càng phải được nâng cao.
Do vậy nắm bát nhu cầu tất yếu Công ty tnhh thiết bị phòng cháy và chữa cháy Hà Nội sẽ cung cấp các hãng máy bơm chữa cháy đạt chuẩn quốc tế cũng như đạt chuẩn Việt Nam như máy bơm chữa cháy Tohatsu,Pentax, Ebara, Mitsuky, Hyundai, ... cho các tỉnh như bán bơm chữa cháy tại Hà Nội, bán bơm chữa cháy tại Thanh Hóa, Vĩnh Phúc,Hưng Yên, Phú Thọ, Cần Thơ, Đồng Nai, Nha Trang,... và các tỉnh thành trong cả nước.
Một số hình ảnh về bơm chữa cháy của chúng tôi cung cấp:


 

Ông cha ta có câu "phòng bệnh hơn chữa bệnh" hay "nước xa không cứu được lửa gần" vì vậy việc lắp đặt các hệ thống PCCC tự động sử dụng máy bơm chữa cháy ngay trong các khu sản xuất, khu công nghiệp, khu chung cư là rất quan trọng và cần thiết nhằm ứng cứu khịp thời khi có sự cố sảy ra. 

Nếu quý vị có nhu cầu mua bơm chữa cháy hay cần tư vấn về bơm chữa cháy thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của quý khách.
 

HOLINE: 0903 275 775 - 0243.8561.764. Hoặc gmail: pkdpccchn@gmail.com