ỐNG TỤT THOÁT HIỂM THẲNG XOẮN

  •  ỐNG TỤT THOÁT HIỂM THẲNG XOẮN

 ỐNG TỤT THOÁT HIỂM THẲNG XOẮN

Mã sản phẩm: LOẠI CỐ ĐỊNH / DI ĐỘNG – NHIỀU LỐI RA
Hãng sản xuất: GSC
Xuất xứ: Hàn Quốc

Share:

Thông tin chi tiết
ỐNG TỤT THOÁT HIỂM THẲNG XOẮN (CỐ ĐỊNH / DI ĐỘNG – NHIỀU LỐI RA)
MODEL: 


- Hệ thống ống thoát hiểm thẳng xoắn là loại ống thoát hiểm có cấu tạo bởi hệ thống khung thép và kết nối với nhau bởi các đai hỗ trợ. Nó được thiết kế để lắp đặt cho các tòa nhà để cứu hộ và sơ tán người dân một cách nhanh chóng và an toàn.
- Ống thoát hiểm thẳng xoắn là một thiết bị sử dụng trong tình trạng khẩn cấp ở nơi đông người và sơ cứu nhanh người dân từ tòa nhà cao tầng, ống thoát hiểm có khả năng sơ tán nhiều nạn nhân từ tòa nhà cao tầng trong thời gian từ 15 đến 20 phút. Nó cũng có thể sử dụng cùng lúc 1 người có kèm theo người thứ hai đặt trên vai của họ để hỗ trợ người thứ hai sơ tán. Cấu trúc của ống tụt thoát hiểm loại thắng xoắn cho phép nhiều người liên tục trượt mà không bị tắc nghẽn. Lực của ma sát và trọng lực sẽ giữ cơ thể khi tụt xuống với thể trọng khác nhau sẽ tạo ra những khoảng cách cân bằng (2 phút/ người cho độ dài 30m).
- Tốc độ trượt khoảng 2.1 m/s so với 5m/s đối với cầu thang máy trung bình.
- Hệ thống ống tụt thoát hiểmđược trang bị một lối thoát hiểm độc lập phía ngoài. Khi có động đất xảy ra, lối thoát ở cửa bị chặn thì lối thoát bên ngoài này là một minh chứng mang lại sự an toàn cho người dân khi xuống mặt đất.
- Trọng lượng của hệ thống ống tụt và người thoát hiểm được hỗ trợ bởi các dây đai đảm bảo độ phân bổ lực kéo cân bằng giữa hệ thống dây.
- Vải trượt lớp trong thiết kế dạng xoắn ngược chiều kim đồng hồ. Cơ thể được trượt đều đặn về phía phía tay trái trong ống tụt an toàn.
- Lớp vải ngoài cùng bằng vật liệu Polyeste và chịu lửa cũng như chống thấm nước.
- Tay nắm có tác dụng ổn định ống trượt ở mặt đất và ống tụt cũng được gắn vào một chiếc mỏ neo trên mặt đất để tạo độ an toàn hơn khi người thoát ra ngoài.
- Khoang chứa người ở phía cuối ống có một lớp đệm dày giúp người trượt xuống một cách an toàn, nhẹ nhàng.
- Ống thoát hiểm thẳng xoắn hầu hết được lắp đặt vào các mặt bằng và chỉ yêu cầu có khoảng trống phía mặt đất. Khi triển khai cần quan sát phía trên, phía dưới để đảm bảo không có khói bay vào ống tụt.  Khi chân chạm đất, hãy đứng lên và bước ra khỏi ống tụt
  Tên vật liệu Kích cỡ và tiêu chuẩn
Khung đầu vào Ống thép vuông (mm) 50x50 mm
Thanh chống Ống thép vuông (mm)
Loại dài 1800mm 40x40mm x 2 chiếc
Loại dài 900mm 40x40mm x 4 chiếc
Kích thước khung (RxD) Lối vào Ra: 750x700mm
Vào: 650x600mm
Vải của thân chính Polyeste Độ bền kéo
WARP 5028.1 WEFT 6521.8
 
Vải lót bảo vệ Polyeste Độ bền kéo
WARP 1022.8 WEFT 1080.9
Đai chính Polyeste Độ bền kéo: 29859.1